Lựa chọn bàn nâng sửa chữa xe máy giá trẻ đảm bảo chất lượng

bàn nâng sửa chữa

Tìm hiểu chung về bàn nâng sửa chữa xe máy giá rẻ hiện nay

Bàn nâng sửa chữa xe máy giá rẻ được bày bán trên thị trường rất nhiều. Với một mức giá khá rẻ người sử dụng có thể có một chiếc bàn nâng xe máy với những mẫu mã, màu sắc bắt mắt rồi. Thế nhưng không biết được chất lượng của những loại bàn nâng này ra sao? Hoạt động có tốt hay không? Để biết được điều này chúng ta cần phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của nó. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc bàn nâng xe máy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bàn nâng đỡ xe máy là thiết bị được dùng khá phổ biến trong các garage, các xưởng sữa chữa xe máy hiện nay. Với công dụng chính là nâng hạ xe máy lên xuống để hổ trợ cho việc thay lốp, thay nhớt, … Nói chung làm việc được với những nơi khó tiếp cận nhất, đặc biệt là dưới gầm xe.

Để lựa chọ cho tiệm sửa xe của mình được chiếc bàn nâng xe máy giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được yếu tố chất lượng và an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua bàn nâng ở những nơi có nguồn gốc, uy tín và thương hiệu. Khi mua thì nên kiểm tra có đủ giấy tờ chứng nhận đảm bảo chất lượng của cơ quan chuyên ngành.

Bàn nâng xe máy đạp chân
Bàn nâng sửa chữa xe máy dùng điện

Các yếu tố để xác định mua một chiếc bàn nâng sửa chữa xe máy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đủ chức năng

  • Máy phải có chứng nhận chất lượng, an toàn của cơ quan chức năng
  • Mua máy ở những nơi có nguồn gốc, mua những máy có thương hiệu trên thị trường
  • Khi lựa chọn mua bàn nâng xe máy thì nên xác định được mục đích sử dụng.
  • Đối với những chiếc bàn nâng sửa chữa xe máy trôi nổi trên thị trường thì không nên mua. Lỡ đâu đó là hàng giả, hàng kém chất lượng thì có thể nguy hiểm đến người và tài sản.
  • Khi mua bàn nâng nếu không biết thì nên hỏi người có kinh nghiệm để được giải đáp. Tránh mua phải hàng giả, hàng kiếm chất lượng, thiếu an toàn

Và nên mua một chiếc bàn nâng xe máy bằng điện có kết hợp đạp chân. Thay vì phải mua loại bàn nâng xe máy đạp chân không. Vì nếu có sự cố ngắt điện đột ngột thì cũng có thể dùng cần đạp chân để hạ hoặc nâng bàn nâng.

Những lưu ý bảo quản khi sử dụng bàn nâng sửa chữa xe máy:

  • Do đã qua quá trình sử dụng nên chát lượng bàn nâng đã xuống cấp. Vì thế cần đảm bảo thường xuyên kiểm tra và dầu cho bàn nâng
  • Lau chùi, tránh để bàn nâng trực tiếp dưới nắng hoặc ẩm ướt quá. Trừ bàn nâng xe máy âm nền không dịch chuyển được. Thì nên chuyển chỗ nếu cần thiết để đảm bảo tuổi thọ của bàn nâng
  • Sử dụng một cách hợp lý và đúng chức năng của nó
  • Khi sử dụng không được nâng quá tải trọng mà bàn nâng cho phép để tránh gãy bàn nâng
bàn nâng xe máy đặt nổi
Ứng dụng bàn nâng sửa chữa xe máy trong tiệm sửa xe

Cơ sở uy tín, thương hiệu đáng tin cậy cung cấp bàn nâng xe máy giá rẻ chất lượng hiện nay

Công ty cổ phần dầu nhớt Tiến Thành là đơn vị có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực thiết bị sửa chữa ô tô xe máy. Được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua. Chúng tôi cung cấp các loại bàn nâng sửa chữa xe máy cùng các máy móc thiết bị sửa chữa ô tô xe máy. Với những thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có chứng nhận an toàn, chất lượng. Cam kết hàng chính hãng. Chế độ bảo hành bảo dưỡng sau mua. Hổ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí đối với những khách hàng của công ty.

Xem sản phẩm : Bàn nâng xe máy 

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559