Máy vệ sinh buồng đốt động cơ – Thiết bị không thể thiếu cho tiệm sửa xe

TRANG BỊ MÁY VỆ SINH BUỒNG ĐỐT ĐỘNG CƠ NHƯ THẾ NÀO

Máy vệ sinh buồng đốt động cơ xe máy được sản xuất nhằm phục vụ cho các xưởng sửa chữa, các tiệm sửa xe hiện nay. Với công dụng chính là làm sạch, vệ sinh buồng đốt. Ngoài ra, máy làm sạch buồng đốt xe máy hổ trợ đắc lực trong việc bảo trì, bảo dưỡng cho các tiệm sửa chữa xe máy hiện may.

Vì sao cần phải trang bị ngay chiếc máy vệ sinh?

Muội than trong buồng đốt với môi trường có nhiệt độ và áp suất cao. tạo thành mảng bám. Lớp muội có độ cứng cao, bám vào xupap, đầu piston và thành xilanh, bugi và  đầu kim phun. Làm giảm thể tích đốt, giảm hiệu quả của xăng.
Vì các hạt cacbon có độ cứng cao, gây xước xilanh, làm cho động cơ yếu dần. Gây tiếng ồn lớn, có hiện tượng giật cụt khi tăng tốc và hạ ga. Tốn nhiên liệu, lượng khí thải ra ngoài nhiều hơn. Vì vậy cần phải vệ sinh, làm sạch buồng đốt thường xuyên.

Vệ sinh buồng đốt xe máy là rất cần thiết vì:

  • Giảm tối thiểu ma sát và giúp động cơ chạy êm hơn
  • Khôi phục công suất và momen xoắn của động cơ
  • Tối ưu hiệu suất đốt cháy và giúp tiết kiệm nhiên liệu
  • Làm sạch với máy vệ sinh buồng đốt xe máy giúp nhanh chóng và an toàn hơn

Để hổ trợ tối đa cho việc làm sạch buồng đốt xe máy, nên sử dụng các thiết bị giúp làm sạch buồng đốt như máy vệ sinh buồng đốt xe máy EWA 386FV.

 

Máy vệ sinh buồng đốt động cơ
Máy vệ sinh buồng đốt xe máy

Các ưu điểm của máy vệ sinh buồng đốt động cơ xe máy EWA 386FV

  • Loại bỏ các muội cacbon và giảm khí thải
  • Giảm thiểu tối đa ma sát, giúp xe chạy êm hơn
  • Phương pháp làm sạch an toàn, không độc hại và không dùng hóa chất
  • Giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể
  • Máy làm sạch buồng đốt giúp loại bỏ hết tất cả các muội than trong động cơ
  • Hệ thống làm sạch thông minh, an toàn

Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, thì sau khoảng 10.000 km thì nên làm sạch vệ sinh buồng đốt động cơ. Nếu để lâu hơn thì có thể khiến muội acbon bám vào thành buồng đốt, khi đó khó có thể bung chúng ra hơn.
Để trở thành tiệm sửa xe hiện đại thì các ông chủ nên đầu tư ngay chiếc máy vệ sinh buồng đốt này. Nhằm tăng uy tín, giữu khách hàng, quan trọng là công việc sửa chữa sẽ được đảm bảo, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Mua máy vệ sinh buồng đốt giá rẻ đảm bảo chất lượng

Công ty cổ phần Tiến Thành là đơn vị chuyên cung cấp máy vệ sinh buồng đốt giá rẻ chất lượng chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy móc thiết bị sửa chữa ô tô xe máy. Các sản phẩm được chứng nhận an toàn và cam kết chính hãng. Các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất. Có đủ số lượng cho khách hàng. Chúng tôi lấy sự tin tưởng của khách hàng làm uy tín. Sản phẩm cung cấp ra thị trường đều đạt chất lượng, được kiểm tra đầy đủ giấy tờ. Hổ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí cho khách hàng khi mau sản phẩm của công ty.

Xem sản phẩm : Máy vệ sinh buồng đốt

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559