Hiển thị tất cả 19 kết quả

Cầu nâng kiểu xếp

Cầu nâng kiểu xếp là một loại thiết bị nâng xe ô tô có thiết kế đặc biệt cho phép gấp gọn và xếp chồng lên nhau khi không sử dụng. Tạo tiện lợi và tiết kiệm không gian lưu trữ trong các gara, nhà xưởng. Trung tâm sửa chữa hoặc bãi đỗ xe có diện tích hạn chế.

Mô tả cầu nâng kiểu xếp:

  1. Cấu trúc chính: Cấu trúc chính bao gồm hai bệ nâng chính đặt đối xứng. Hình dạng giống như một khung chữ X. Cho phép xếp chồng lên nhau khi không sử dụng.
  2. Hệ thống xếp: Cầu nâng kiểu xếp được thiết kế với hệ thống cơ khí hoặc thủy lực cho phép nâng lên và hạ xuống các bệ nâng chính. Khi không sử dụng, các bệ nâng chính có thể được gập lại. Xếp chồng lên nhau, giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ.
  3. Mặt nâng: Mặt nâng của cầu nâng kiểu xếp thường có các khe hổ trợ để giữ chắc chắn bánh xe của xe ô tô khi đang được nâng. Bề mặt nâng thường có chất liệu chống trượt để đảm bảo an toàn cho xe và người sử dụng.
  4. Tính năng an toàn: Cầu nâng kiểu xếp thường đi kèm với các tính năng an toàn như van giữ áp. Van an toàn để tránh quá tải và bảo vệ hệ thống cơ khí hoặc thủy lực.

Cầu nâng ô tô kiểu xếp

Cầu Nâng Di Động 2800kg ASDA USA

36,000,000 

Cầu nâng ô tô kiểu xếp

Cầu Nâng Cắt Kéo Taiwan Wonder WL-300L

75,000,000 
zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559