Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy bơm khi ni tơ

Máy bơm khí ni tơ dùng trong ô tô là một loại máy bơm được sử dụng để bơm khí nitơ vào lốp xe ô tô. Khí nitơ là một loại khí không màu, không mùi, không vị, không độc hại và có độ nhớt thấp hơn không khí. Điều này có nghĩa là khí nitơ sẽ ít bị tác động bởi nhiệt độ hơn không khí. Giúp lốp xe ô tô duy trì áp suất ổn định hơn. Khí nitơ cũng ít bị hòa tan trong nước hơn không khí. Giúp lốp xe ô tô ít bị mòn hơn.

Máy bơm khí ni tơ dùng trong ô tô có nhiều loại khác nhau, nhưng về cơ bản, tất cả đều hoạt động theo cùng một nguyên lý. Máy bơm khí nitơ sử dụng một động cơ để bơm không khí vào một máy nén. Máy nén sau đó sẽ nén không khí và loại bỏ các tạp chất. Sau đó khí nitơ được lưu trữ trong một bình chứa. Khi bơm khí nitơ vào lốp xe ô tô, máy bơm sẽ sử dụng một van. Để kiểm soát áp suất của khí nitơ trong lốp xe.

Máy bơm khí ni tơ dùng trong ô tô là một thiết bị quan trọng giúp bảo vệ lốp xe ô tô. Máy bơm khí nitơ giúp lốp xe ô tô duy trì áp suất ổn định hơn. Ít bị mòn hơn và ít bị nổ hơn.

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559