Cách vệ sinh kim phun xăng điện tử với máy vệ sinh DREFI

Cách Máy súc rửa kim phun xăng điện tử xe máy – máy vệ sinh kim phun hàng đầu

Máy súc rửa kim phun xăng điện tử được ra đời để đáp ứng nhu cầu hoạt động tốt của động cơ xe máy, đặc biệt là kim phun xăng điện tử. Máy được sử dụng cho hầu hết các dòng xe máy phun xăng điện tử hiện nay. Sử dụng máy súc rửa kim phun với mục đích bảo vệ động cơ kim phun xăng, ổn định hoạt động của kim phun, tiết kiệm nhiên liệu.

Trong quá trình vận hành xe thì kim phun xăng phải liên tục hoạt động, đóng mở nạp nhiên liệu. Trong quá trình hoạt động thì vòi phun dưới tác động của thời tiết, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm. Kèm theo đó nhiên liệu sử dụng kém chất lượng, nên trong quá trình đốt đốt cháy nhiên liệu sinh ra bị cacbon. Làm kim phun xăng bị đóng, làm nghẹt đầu kim và ảnh hưởng đến động cơ xe.

Máy vệ sinh kim phun drefi
Máy vệ sinh kim phun drefi

Dấu hiệu nhận biết kim phun bị tắc nghẽn

Nếu xe có những dấu hiệu thât thường như: khởi động xe khó khăn, máy bị giần hoặc khi đậu có hiện tượng giật cụt. Phản ứng ga chậm hơn bình thường hoặc hiệu suất động cơ giảm rõ rệt và hao xăng hơn bình thường. Những triệu chứng trên chứng tỏ kim phun có vấn đề. Nên đem ra tiệm sửa chữa để kiểm tra và sửa chữa.

Hướng dẫn cách vệ sinh kim phun với máy súc rửa kim phun xăng điện tử cho xe máy

  • Tháo dàn áo ra đế lấy kim phun xăng
  • Lấy kim phun một cách nhẹ nhàng để tránh gãy chốt
  • Sử dụng máy súc rửa kim phun xe máy để làm sạch kim phun xăng
  • Để đầu kim phun vào dung dịch rửa và và dùng sống siêu âm vệ sinh
  • Set máy vệ sinh kim phun để cho phù hợp.
  • Thời gian để làm sạch kim phun có thể từ 5 – 7 phút tùy mức độ của kim phun
  • Cuối cùng dùng máy test lại hoạt động của kim phun

Việc vệ sinh kim phun bằng máy vệ sinh kim phun sẽ giúp tăng tuổi thọ động cơ xe và kim phun. Làm cho xe chạy êm hơn, không còn tình trạng giật ga khi chạy, tránh tình trạng hao tổn nhiên liệu, tăng tốc mượt mà.

Máy súc rửa kim phun xe máy mua ở đâu tại Đà Nẵng

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị sửa chữa ô tô xe máy. Trong đó có máy súc rửa vệ sinh kim phun được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với chất lượng máy ổn định, hàng hính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất. Trước khi đưa ra ngoài tị trường chúng tôi đã kiểm tra chất lượng cũng như khả năng làm việc của máy đều đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo không gây hại cho đông cơ xăng xe máy. Hổ trợ tư vấn miễn phí và lắp đặt đối với khách hàng mua sản phẩm của công ty.

Xem sản phẩm: máy vệ sinh kim phun

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559