Tầm quan trọng của việc loại bỏ cặn Carbon khỏi động cơ

Tầm quan trọng của việc loại bỏ cặn carbon khỏi động cơ

Trong những năm gần đây, các cơ quan bảo vệ môi trường trên toàn thế giới đã thúc đẩy việc thực hiện các hệ thống kiểm tra và bảo dưỡng ô tô, đồng thời liên tục cải thiện khả năng kiểm soát khí thải ô tô của xã hội. Do đó, điều đặc biệt quan trọng là loại bỏ cặn carbon động cơ.

carbon engines

Vậy làm thế nào để động cơ loại bỏ cặn carbon?

Khi động cơ hoạt động bình thường, trong điều kiện thiếu oxy, tức là trong điều kiện đường đô thị tắc nghẽn, xe luôn ở trạng thái đi và đi, động cơ không thể chạy ở tốc độ cao, xăng và dầu động cơ thường đi vào buồng đốt không thể hoàn toàn trong xi lanh.

Quá trình đốt cháy, khói dầu và các hạt dầu bôi trơn cháy mà chúng tạo ra sẽ bị oxy hóa thêm và trở thành keo dính vào ống nạp, thân bướm ga, bề mặt bên trong của ống nạp, kim phun nhiên liệu, van trở lại, bugi, đỉnh piston và piston Vòng và thành trong của buồng đốt, dưới tác động lặp đi lặp lại của nhiệt độ cao, Chất keo trở thành nhựa đường, nhựa và carbon, và cuối cùng tạo thành cặn carbon động cơ.

Động cơ hoạt động ngắn hạn trong thời gian dài, xe hoạt động lâu dài trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ thấp trong thời gian dài, lái xe tốc độ thấp, nhiệt độ cao trong thời gian dài, tốc độ cao và tình trạng quá tải sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng cặn carbon.

Vậy ý nghĩa của việc khử cacbon động cơ là gì?

Cặn carbon sẽ tạo thành nhiều bề mặt nóng, gây ra hiện tượng đánh lửa và cháy động cơ trước, làm giảm hiệu quả làm việc của động cơ và rút ngắn tuổi thọ của động cơ.

Cặn carbon tương đương với điện trở shunt song song giữa các điện cực bugi, gây rò rỉ bugi và không bắt lửa. Cặn carbon sẽ làm cho khe hở bên hông và phản ứng dữ dội của vòng piston nhỏ hơn, khiến vòng piston bị mất độ đàn hồi do xi măng, hoặc thậm chí bị vỡ và kéo xi lanh. Cặn carbon có thể dễ dàng chặn kim phun nhiên liệu, gây khó khăn cho việc khởi động động cơ, khiến động cơ hết xi lanh hoặc đột ngột chết máy.

Những hỏng hóc này khiến động cơ khởi động khó khăn, tăng tốc kém, chạy không tải không ổn định, va đập xi lanh, tăng tiếng ồn, tăng mức tiêu thụ nhiên liệu, khí thải quá mức, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và làm giảm đáng kể công suất, tính kinh tế và độ sạch khí thải của động cơ. Do đó, loại bỏ cặn carbon động cơ là cần thiết khi cần thiết.

Trước và sau khi vệ sinh

Dùng máy súc rửa buồng đốt động cơ OXYHTECH MIDI như thế nào? 

Máy Súc Rửa Buồng Đốt Động Cơ OXYHTECH MIDI Spain được thiết kế với hơn 10 thiết bị đảm bảo an toàn. Thiết kế sáng tạo và phụ tùng thay thế được cập nhật của nó có thể làm tăng hiệu quả làm việc của máy để đạt được hoạt động an toàn hơn.

Oxytech MIDI sử dụng quy trình điện phân hiệu suất cao phân ly oxy và hydro trong nước, trở thành loại khí mới nhất được gọi là orto-oxyhydrogen (thường được gọi là khí HHO hoặc Khí Brown).

Phương pháp này phá vỡ chế độ khử cacbon truyền thống, nó tiết kiệm thời gian bảo dưỡng xe, giảm chi phí và thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm. Các cặn carbon trên động cơ được loại bỏ hoàn toàn và triệt để để khôi phục sức mạnh của xe mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho động cơ, tránh những thiếu sót của chất khử cacbon hóa học truyền thống, và đó là một bước nhảy vọt về chất trong lĩnh vực bảo dưỡng xe.

Máy khử cacbon hydro và oxy ô tô đang dần thay thế các phương pháp khử cacbon truyền thống. Khử cacbon hydro và oxy cũng có thể được coi là một hạng mục bảo trì. Sau khi sử dụng máy khử cacbon hydro và oxy của xe, các cặn carbon được làm sạch hiệu quả, lượng khí thải giảm đáng kể, công suất động cơ được phục hồi và mức tiêu thụ nhiên liệu của xe giảm.

Tình trạng thiếu năng lượng và kiểm soát ô nhiễm đã trở thành tâm điểm chú ý của thế giới. Ô nhiễm ô tô đã trở thành một đối tượng kiểm soát quốc gia quan trọng. Giảm phát thải là cấp bách, và bảo tồn năng lượng và giảm phát thải trong ngành công nghiệp ô tô chịu gánh nặng.

Việc sử dụng máy làm sạch carbon OXYHTECH MIDI có thể giảm lượng khí thải một cách hiệu quả trong khi khôi phục sức mạnh của xe, và nó chắc chắn sẽ trở thành một công cụ chính để giảm phát thải trong tương lai. Hãy để chúng tôi đóng góp vào việc bảo vệ môi trường của thế giới và tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn theo cách tiết kiệm năng lượng hơn!

Mua máy vệ sinh động cơ OXYHTECH MIDI ở đâu ?

Công ty Tiến Thành đại diện là nhà phân phối và phát hành sản phẩm OXYHTECH tại Việt Nam. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị sửa chữa ô tô xe máy, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm đơn giản, dễ dàng và thuận tiện. Chào mừng bạn đến với chúng tôi

Xem chi tiết sản phẩm tại trang Máy Súc Rửa Buồng Đốt Động Cơ OXYHTECH MIDI Spain (thietbigara.net)

Thông tin liên hệ 

  • Số điện thoại : 0916 448 559
  • Email: thietbigara.net@gmail.com
  • Địa chỉ: 10 – 12 Nguyễn Tường Phổ, Hoà Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, Việt Nam
zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559