Phân loại con đội cá sấu và những lưu ý khi sử dụng

Phân loại đội cá sấu và lưu ý

PHÂN LOẠI ĐỘI CÁ SẤU VÀ LƯU LÝ KHI SỬ DỤNG

Phân loại con đội cá sấu gồm những loại nào? đây chắc hẳn là câu hỏi nhiều người vẫn đang thắc mắc, bài này sẽ giúp chúng ta hiểu thêm phần nào đó.

Trước khi tìm hiểu, thì nói sơ qua kích cá sấu hay còn được gọi là đội cá sấu thủy lực không còn là một thiết bị xa lạ với chúng ta nữa, đây một thiết bị dùng để nâng và hạ xe ô tô, xe tải, rất được thường xuyên được sử dụng ở trong các đơn vi sửa chữa từ những garage lớn cho đến những garage sửa xe nhỏ.

Đây là một thiết bị đắc lực cho những anh em kỹ thuật chúng ta, khi cần kiểm tra hoặc thay thế một thiết bị nào đó mà sức người khó có thể nâng được.

Vậy phân loại con đội cá sấu gồm những loại nào?

Có hai loại con đội cá sấu thường hay gặp nhất là con đội thân ngắn ngắn và kích thân dài.

  • Đội cá sấu thân dài: ưu điểm của loại này là chúng có thể chui sâu trong gầm xe ô tô và chiều cao nâng cao hơn hẳn so với đội thân ngắn. Đây cũng là loại có rất đa dạng về sức chịu tải, từ 3 tấn cho đến 30 tấn.
  • Đội cá sấu thân ngắn: so với kích cá sấu thân dài thì  loại này lại rất tiện lợi với sự nhỏ gọn và có thể nâng lên hạ xuống những chi tiết bên ngoài của xe.
Kích cá sấu Tech 3,5 tấn
Kích cá sấu Tech 3,5 tấn

Xét về giá thành thì đội cá sấu thân dài thường cao hơn thân ngắn trong khi cả 2 đều có thể nâng được tải trọng ngang nhau.

Việc lựa chọn con đội cá sấu loại nào cũng rất quan trọng, các bạn cần xem xét xem đơn vị  của mình cần nhu cầu cho dòng xe tải trọng như nào? cao hay thấp để chọn mua cho phụ hợp với mình.

Khi sử dụng con đội cá sấu các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Không nâng quá tải trọng cho phép, đây là lỗi khá phổ biến do người dùng.
  • Để đảm bảo an toàn, hãy đặt ở những nơi có bề mặt bằng phẳng, không chông chênh.
  • Thường xuyên lau chùi sản phẩm, tuyệt đối không để bụi bẩn bám vào bầu hơi của đội.
Kích cá sấu
Kích cá sấu

Hy vọng bài trên đã giúp các bạn hiểu phần nào về phân loại con đội cá sấu cùng với những lưu ý khi sử dụng.

Công ty Tiến Thành chuyên cung cấp các con đội cá sấu thủy lực giá rẻ, đội thủy lực giá rẻ cho các xưởng sửa chữa, tiệm bảo trì xe máy, ô tô toàn quốc. Nếu các bạn có thắc mắc gì, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Xem sản phẩm : Kích đội thuỷ lực

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559