Đặc điểm của búa đục bê tông khí nén

Súng đục bê tông khí nén

ĐẶC ĐIỂM CỦA BÚA ĐỤC KHÍ NÉN

Súng đục bê tông khí nén là thiết bị không còn là thiết bị xa lạ với những người làm công trình nữa, nhưng các bạn đã biết được những đặc điểm búa đục bê tông khí nén chưa? Bài này sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào những đặc điểm ấy.

Đây là thiết bị không còn xa lạ trên các công trường xây dựng hay trong công nghiệp. Một công cụ hỗ trợ đắc lực cho thợ làm việc, với công suất lớn sẽ giúp anh em làm việc vượt trội, ít tốn sức lực hơn.

Với búa đục bê tông khí nén, ta có thể dễ dàng  thay đổi các kết cấu lớn làm bằng bê tông cứng nhất mà không bị giới hạn vào sức người làm việc. Tuy nhiên súng đục bê tông đòi hỏi người sử dũng phải có chuyên môn tốt để sử dụng an toàn

Súng đục bê tông khí nén toku
Súng đục bê tông khí nén toku

Vậy những đặc điểm búa đục bê tông khí nén là gì?

  • Có thể sử dụng lâu dài nhờ vào bình chứa khí nén.
  • Độ an toàn của sản phẩm cao.
  • Hệ thống chống rung và giảm ồn được thiết kế hoàn thiện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Được thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn mang lại sự tiện dụng cho người dùng.
  • Sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, như khai khoáng, phá vỡ đá, đầm bê tông v.v..

Trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm súng khoan đục bê tông khí nén khác nhau. Rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, nhu cầu sử dụng… nổi bật tiêu biểu trong đó có thương hiệu Toku đển từ Nhật Bản.

Súng đục bê tông khí nén toku
Súng đục bê tông khí nén toku

Nhiều bạn cũng đang phân vân xem nên mua máy đục bê tông ổ đâu tốt nhất? giá cả sao cho phải chăng đi cùng với đó là chất lượng tuyệt vời? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, cty Tiến Thành chuyên cung cấp các thiết bị sữa chữa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, trong đó có máy đục bê tông khí nén giá rẻ.

Xem sản phẩm búa đục bê tông 

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559