Mua bàn nâng xe máy cho tiệm sửa xe ở đâu rẻ nhất?

Bàn nâng xe máy đạp chân

Mua bàn nâng xe máy cho tiệm sửa xe ở đâu rẻ nhất?

Với sự phát triển xe máy mạnh mẽ ở Việt Nam thì các tiệm sửa chữa xe máy ngày càng nhiều lên, kéo theo đó là việc mua bàn nâng xe máy cho tiệm sửa xe ngày càng nhiều.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm bàn nâng xe máy và khá nhiều chỗ bán. Vậy mua bàn nâng xe máy cho tiệm sửa xe ở đâu để có được hàng chính hãng tốt nhất? kèm theo đó là giá cả phải chăng?

Câu hỏi trên có lẽ đang được rất nhiều người thắc mắc và quan tâm!

Bàn nâng xe máy giá rẻ

Các loại bàn nâng xe máy phổ biến hiện nay:

  • Bàn nâng xe máy cơ điện: đây là loại bàn nâng xe máy có thể vừa đạp chân, vừa có thể sử dụng điện. Thiết bị chỉ cần vài giây là nâng lên nếu sử dụng điện hoặc sử dụng cách thủ công là đạp chân để nâng lên.
  • Bàn nâng xe máy dùng cơ: hoạt động hoàn toàn theo nguyên lý cơ học đạp chân. Đây là sản phẩm có giá tương đối rẻ trên thị trường hiện nay, giúp nâng xe lên một cách nhanh chóng.
  • Bàn nâng xe máy dùng điện: đây là loại bàn nâng sử dụng điện khá phổ biến hiên nay. Việc sử dụng điện sẽ giúp cho người sử dụng ít tốn sức vận hành hơn các loại khác. Điểm hạn chế là sẽ không vận hành được khi không có điện.
  • Bàn nâng xe máy thủy lực: đây là loại bàn nâng sử dụng áp xuất khí nén để xử dụng.

Hy vọng với việc phân loại các loại bàn nâng xe máy giá rẻ trên sẽ giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng theo ý muốn của mình.

bàn nâng xe máy đặt nổi
Lắp đặt bàn nâng xe máy
Bàn nâng xe máy đạp chân
Bàn nâng sửa chữa xe máy dùng điện

Mua bàn nâng xe máy cho tiệm sửa xe ở đâu rẻ nhất?

Công ty Tiến Thành là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm, thiết bị sữa chữa ô tô – xe máy hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong đó nổi bật nhất là các loại bàn nâng xe máy cũ, bàn nâng xe máy giá rẻ.

Xem sản phẩm : Bàn nâng xe máy 

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559