Keo tự vá xe máy có hại vành xe không?

Keo tự vá có hại vành xe không?

Không thể phủ nhận, từ mấy năm nay, keo tự vá xe máy trở thành một trong các dung dịch được những biker sử dụng để hạn chế thủng lốp giữa đường, nhất là trong những chuyến đi phượt xa. Nhưng rất nhiều người không dám xử dụng do những tin đồn về ăn mòn vành xe, lốp. Vậy keo tự vá có hại vành xe không?

Keo vá săm lốp
kéo vá săm lốp pang 658f

Có rất nhiều chuyên gia cho rằng việc vá lốp không săm bằng keo tự vá là tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Nguyên nhân vấn đề trên là nguyên liệu sản xuất keo tự vá đa phần là hỗn hợp keo cao su non. Cao su non có amoniac, đây cũng chính chất này là gây ra hiện tượng mục vành xe.

Nhưng vấn đề đó chỉ xảy ra với những sản phẩm keo tự vá kém chất lượng, Nếu khâu sản xuất đúng quy trình, trong quá trình sơ chế đã loại bỏ chất này trong cao su non thì đảm bảo an toàn cho vành và lốp xe không bị ăn mòn.

Việc loại bỏ cao su non sau đó mới pha trộn hỗn hợp một số phụ gia có lợi tạo thành keo lỏng để khi gặp không khí sẽ tác động và cứng lại, có thể dễ dàng bóc, rửa sạch lớp màng này trong lốp xe bằng tay hoặc là rửa bằng nước.

Vậy keo tự vá có hại vành xe không? Không, nếu viêc chọn được keo tự vá xe máy chất lượng tốt thì hoàn toàn có thể không cần lo lắng về các vấn đề trên.

Keo tự vá xe Quick Fix
Keo tự vá xe Quick Fix

Mua keo tự vá chính hãng chất lượng cao ở đâu.

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm keo chống đinh xe máy không rõ chất lượng. Đa phần xuất xứ từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, do nhiều người sử dụng chưa có thể phân biệt các loại keo chất lượng nên hoàn toàn có thể gây ra hiện tượng ăn mòn vành và lốp xe.

Có thể thấy rằng, để trành tiền mất tật mang thì việc lựa chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn là điều rất là quan trọng đối với người sử dụng.

Hiện tại ở Việt Nam, công ty Tiến Thành đang phân phối sản phẩm keo tự vá quik fix đến từ USA, đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn chất lượng tốt và giá thành cũng rất hợp lý.

Xem sản phẩm : keo vá xe

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559