Trang bị cầu nâng cho Gara tại sao lại quan trọng ?

TRANG BỊ CẦU NÂNG CHO GARA TẠI SAO LẠI QUAN TRỌNG?

Không ai trong anh em kỹ thuật chúng ta còn xa lạ, cầu nâng ô tô cho garage là một thiết bị rất quan trọng trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô, nó được xem là một thiết bị không thể thiếu trong những nơi bảo trì chuyên nghiệp.

Trước đây anh em thợ chúng ta sửa chữa dưới gầm xe chỉ có thể chui gầm bằng cách dùng kích các loại thì nay lại có một một người bạn đắc lực đó là chính là cau nang o to, nó sẽ giúp công việc trở nên đơn giản, bớt phức tạp hơn, tăng thêm độ an toàn và thoải mái trong việc mà không lo bị vướng víu.

Đây cũng là 1 thiết bị giúp garage trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khác hàng. Liệu bạn có thể trao chìa khóa xe cho 1 garage xử dụng bệ xi măng thay cho cầu nâng rửa xe? Chỉ với một sơ xuất nhỏ thì kinh phí sửa chữa xe của bạn sẽ trở thành một vấn đề lớn.

cầu nâng cân chỉnh
Cầu nâng ô tô cho garage cỡ nhỏ và lớn

Các ưu điểm của cầu nâng ô tô

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng cầu nâng đóng góp cũng rất nhiều trong bộ mặt một đơn vị với những ưu điểm sau:

  • Có thể nâng lên hạ xuống, tiết kiệm không gian làm việc.
  • Tăng độ an toàn và thoải mái cho người sử dụng.
  • Dễ dàng thao tác và thực hiện, không quá phức tạp.
  • Tăng mức độ chuyên nghiệp cho đơn vị sửa chữa, tạo độ tin cậy cho khách hàng
cầu nâng 1 trụ rửa xe
Cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều nhà cung cấp cầu nâng, bạn đang phân vân xem nên mua ở đâu? giá cả thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Tiến Thành sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa thiết bị cầu nâng cho gara ô tô giá rẻ một cách tốt nhất trước khi có ý định mở cửa garage bảo trì ô tô.

 

 

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559