Máy Ra Vào Lốp LEO Tại Sao Được Khách Hàng Tin Dùng Đến Vậy

Máy ra vào lốp LEO

MÁY RA VÀO LỐP LEO TẠI SAO ĐƯỢC TIN DÙNG ĐẾN VẬY?

Bài viết này cho chúng ta một cái nhìn khách quan từ Các sản phẩm của thương hiệu LEO. Được rất nhiều các cửa hàng dịch vụ làm lốp, hay các hãng xe tin dùng trong thời gian qua.

Máy ra vào lốp tại Công ty Tiến Thành:

Thương hiệu LEO

  • Thương hiệu LEO là một trong những thương hiệu toàn cầu về các sản phẩm sửa chữa lốp xe như máy cân mâm, máy ra vào lốp, cầu nâng, máy cân chỉnh thước lái các loại.
  • Một sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Ý và xuất qua các nước Châu Âu. Cho dù đặt nhà máy tại Trung Quốc nhưng các sản phẩm của LEO được công nhận như một sản phẩm từ Ý với chất lượng vượt trội.
  • Thiết kế máy gọn gàng phong cách Ý, tối giản chức năng của các chi tiết, cho người dùng thao tác một cách thoải mái nhất và nhanh chóng nhất.

Chất lượng

  • Với chất lượng cao cùng với chính sách bảo hành đến 3 NĂM của hãng thì không có lý do gì để khách hàng không lựa chọn ngay 1 sản phẩm LEO cho dịch vụ của mình.
  • Đặc biệt với giá thành rất Trung Quốc trên 1 sản phẩm chất lượng Ý thì hiển nhiên hiệu quả đầu tư quá đảm bảo và tạo lợi nhuận bền vững cho chủ sở hữu.
  • Cuối cùng là Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Tiến Thành. Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Chi nhánh Đà Nẵng và Hà Nội. Là đơn vị cung cấp thiết bị sửa chữa ngành ô tô, xe máy hàng đầu Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm.
  • Công ty luôn sẵn có phụ kiện thay thế mọi lúc mọi khi đảm bảo công việc cho khách hàng luôn thuận lợi.
Máy ra vào lốp LEO
Máy ra vào lốp LEO

www.thietbigara.net Là kênh phân phối chính hãng và độc quyền của Công ty Tiến Thành và Thương hiệu LEO tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để mua được hàng chính hãng và dịch vụ chính hãng.

Hotline: 0916 448 559

Zalo: 0912 831 348

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559