Hướng dẫn mua hàng

Xin quý khách vui lòng xem qua Hướng dẫn mua hàng để có thể dễ dàng hơn trong việc mua sắm thiết bị tại Thiết bị GARA
Quý khách có thể mua hàng theo một trong các cách sau:

1. Đặt hàng trực tiếp: thông qua chức năng Bán hàng online trên website.
2. Đặt hàng thông qua Zalo: Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua zalo 0916 448 559. Quý khách cũng có thể chát trực tiếp với tư vấn viên online (live chat nằm dưới cùng bên phải website) hoặc để lại lời nhắn offline kèm theo số điện thoại, địa chỉ của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi có thể.
3. Điện thoại trực tiếp theo số Hotline: 0916 448 559
4. Mua hàng trực tiếp: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của Công ty CP Thiết bị Công Nghệ Tiến Thành để mua hàng.
Giờ Mở cửa từ 8h00’ đến 17h’ tất cả các ngày trong tuần ( trừ Chủ Nhật)
Địa chỉ: 10 – 12 Nguyễn Tường Phổ, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng


Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo:
1. Trong các quận nội thành Thành phố Đà Nẳng : Đối với quý khách trong các quận nội thành Thành phố Đà Nẵng, ngay khi nhận được đầy đủ thông tin đặt và mua hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi.
2. Các tỉnh thành khác và ngoại thành TP Đà Nẵng: Hàng hóa được gửi đến theo địa chỉ của khách hàng, công ty có chế độ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh xa (vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết). Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày khi chúng tôi nhận được đơn hàng của Quý khách hàng.

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559