Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô trên thị trường hiện nay

gía bán cầu nâng rửa xe ấn độ

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô là bao nhiêu? Tại sao nên trang bị một chiếc cầu nâng rửa xe tại nhà xưởng?

Cầu nâng rửa xe là thiết bị chuyên dụng cho việc rửa xe ô tô. Chức năng chính của cầu nâng 1 trụ rửa xe là nâng lên đưa ô tô lên xuống phục vụ cho các kỹ thuật sửa chữa trên ô tô. Sau khi làm việc xong sẽ hạ xuống cầu nâng và đưa xe ra. Cầu nâng 1 trụ rửa xe với chất lượng tốt, trên hết là an toàn cao. Mọi người yên tâm khi sử dụng. Quá trình lắp đặt cầu nâng cẩn thận, chi tiết đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chất lượng giàn nâng tốt nhất, chắc chắn để có thể nâng hạ ô tô một cách dễ dàng.

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ hiện tại giao động từ 55 – 60 triệu đồng. Mức giá chênh lệch nhau tùy thuộc vào khu vực lắp đặt, vận chuyển. Và là sản phẩm được sản xuất trong nước nên rẻ hơn so với các loại được nhập khẩu nước ngoài. Sản phẩm cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ của Ấn Độ nếu nhập về thì giá tầm 70 – 80 triệu đồng. Chưa kể các thứ thuế linh tinh qua hải quan. Sản phẩm tại công ty Tiến Thành đảm bảo chất lượng hàng đầu, cam kết chính hãng.

Cầu nâng rửa xe 1 trụ bàn nổi
Cầu nâng rửa xe 1 trụ bàn nổi

Tại sao nên trang bị cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ tại xưởng

  • Cầu nâng rửa xe 1 trụ nâng hạ bằng khí nén và dầu thủy lực. Hoàn toàn không có chi tiết điện, nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ rửa xe được thiết kế nâng cả 4 bánh xe. Giúp xe lên xuống bàn nâng dễ dàng.
  • Ngoài sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô để rửa xe, thì có thể dùng để thay dầu hoặc sửa chữa nhỏ.
  • Độ bền của ty nâng hoạt động nhiều năm liên tục. Vì được mạ crom theo tiêu chuẩn.
  • Quá trình lắp đặt cầu nâng rửa xe 1 trụ chính xác, để thời gian sử dụng cầu nâng được lâu hơn. Nếu khi nghiêng 1 chút thì chất lượng cầu nâng sẽ giảm đáng kể.
  • Bàn nâng của cầu có thể xoáy 360 độ. ĐIều này phù hợp với việc di chuyển xe lên xuống cầu nâng dễ dàng.
  • Là thiết bị cầu nâng rửa xe chuyên nghiệp. Được chia làm hai loại đặt nổi và đặt chìm. Tuy nhiên ty nâng của cầu nâng được lắp đặt chắc chắn và đăt dưới nền đất.
  • Cầu nâng rửa xe giúp cho việc rửa xe nhanh hơn và tiết kiệm thời gian và công sức nhiều.
Thành phần của cầu nâng 1 trụ
Các bộ phận của cầu nâng 1 trụ

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô tại công ty cổ phần Tiến Thành

Công ty cổ phần Tiến Thành cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô với chất lượng ổn định. Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô hiện tại thì cạnh tranh thị trường. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cầu nâng rửa xe trên toàn quốc, số lượng sản phẩm không giới hạn. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất, đảm bảo chính hãng. Là thiết bị chăm sóc ô tô chuyên dụng hiện nay.

Xem sản phẩm: cầu nâng rửa xe

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559