Có nên mua máy súc rửa kim phun không?

Máy súc kim phun xe máy xe ô tô

Có nên mua máy súc rửa kim phun không?

Các bạn đang là chủ một cửa hàng hay đang có ý định mở 1 tiệm sửa chữa xe máy. Lúc này việc đầu tư máy móc là hiển nhiên, việc lựa chọn xem có nên mua máy súc rửa kim phun không? nó mang lại lợi ích như thế nào? chắc hẳn cũng đang được tính đến rất nhiều.

Việt Nam là 1 trong những nước có lượng xe máy đông nhấ thế giới. Trong đó, đa số xe máy hiện nay đều đã trang bị động cơ phun xăng điện tử FI để tiết kiệm xăng. Tuy nhiên, máy móc nào cũng vậy, sau 1 thời gian sử dụng, kim phun sẽ bị tắc nếu không được vệ sinh kỹ càng.

Nguyên nhân là do nhiên liệu hoặc muội than trong quá trình đốt cháy nhiên liệu không hết. Đều này có thể dẫn đến xe hay chết máy, giảm tuổi thọ xe, tăng khả năng hao mòn các chi tiết.

Với những lý do trên, việc đầu tư một máy súc rửa vệ sinh kim phun là không thể thiếu đối với nhu cầu khách hàng ngày nay.

Máy súc kim phun xe máy xe ô tô
Máy súc kim phun xe máy xe ô tô

Tại sao sản phẩm lại này lại được ưa chuộng nhiều?

  • Máy có thể làm việc với tất các kim phun xe FI đang có tại Việt Nam và một số loại nhập khẩu.
  • Có nhiều tính năng làm việc như kiểm tra rò rỉ, lưu lượng, tốc độ, áp suất đóng mở v.v….
  • Sản phẩm sử dụng sóng siêu âm để làm việc, mang lại hiệu xuất mạnh mẽ, nhanh chóng và an toàn để làm sạch kim phun bị tắc
  • Vận hành đơn giản nhưng mạnh mẽ với chế độ tự động, đảo ngược bằng sóng siêu âm với một hoặc nhiều kim phun.
  • Dễ dàng thích ứng với các loại kim phun mới. Chỉ cần thay thế oring và chọn kết nối phù hợp.
  • Độ chính xác cực kỳ cao và nhiều tính năng hiện đại. Tự động giả lập được các chế độ hoạt động của động cơ.
  • Mang lại tính chuyên nghiệp cho tiệm sửa chữa xe máy.

Vậy có nên mua máy súc rửa kim phun không? Với những thông tin bổ ích bên trên thì việc đầu tư 1 máy súc rửa kim phun cho tiệm sửa xe là điều cực kỳ cần thiết.

Máy súc kim phun
Máy súc kim phun DREFI

Mua máy súc rửa kim phun xe máy ở đâu?

Việc đầu tư một máy súc rửa kim phun khá là tốn kém. Lựa chọn một cơ sở uy tín không phải là dễ với tình trạng hàng kém chất lượng tràn lan hiện nay.

Công ty Tiến Thành là nhà phân phối các thiết bị sửa chữa ô tô, xe máy hàng đầu Việt Nam, trong đó nổi bật có máy súc rửa kim phun xe máy, máy vệ sinh buồng đốt xe máy v.v….  Quý khách có để an tâm đặt sự tin tưởng. Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm hay các vấn đề kỹ thuật một cách chính xác và tốt nhất.

Xem sản phẩm : Máy súc kim phun

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559