Mua máy rửa xe nước nóng – có nên mua hay không?

Có nên mua máy rửa xe nước nóng không? Đây là câu hỏi được hỏi khá nhiều hiện nay.

Thiết bị bảo dưỡng, vệ sinh xe ô tô ngày càng nhiều, máy rửa xe nước nóng nổi nên như một sự lựa chọn hàng đầu. Quý khách đang phân vân xem có nên mua máy rửa xe nước nóng không? Sau đây là những thông tin cần thiết hỗ trợ quý khach đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Với sự phát triển của các phương tiện di chuyển như ô tô hiện nay thì việc bảo dưỡng và chăm sóc xe ô tô là 1 điều không thể thiếu. Máy móc thì rất nhiều, việc thay thế máy rửa xe nước nóng thay cho các loại máy phun rửa áp lực cao ngày càng đang được dần thay thế và yêu thích nhiều hơn. Vậy đâu là những lý do nên mua máy rửa xe nước nóng?

Máy rửa xe nước nóng Twist eco
Máy rửa xe nước nóng Twist eco

Hiệu quả làm sạch cao

Việc rửa xe bằng nước nóng cho phép rút ngắn thời gian làm sạch của xe, tăng hiệu xuất làm việc và giảm lượng dung dịch tẩy rửa. Với nước nóng việc làm sạch vết bẩn không còn là khó khăn, dầu mở, chất bẩn bám vào trong máy sẽ dễ dàng bị cuốn trôi thậm chí không cần chất tẩy rửa.

Việc sử dụng hơi nước nóng khi phun trực tiếp lên, bạn có thể dùng đến khăn sạch để lau đi, giúp bề mặt khô ngay lập tức, tiết kiệm thời gian khi rửa. Máy có thể rửa được ghế, thảm trải, và các nội thất trong xe.

Động cơ xe sẽ được bảo vệ hoàn hảo

Việc ô tô đang hoạt động và mới vào trạm rửa, lúc này máy móc vẫn còn đang nóng,  nếu như tiếp xúc ngay với nguồn nước lạnh ngay lúc đấy có thể làm bề mặt lốc máy bị nứt vỡ, ảnh hưởng đến động cơ xe. Lúc này việc rửa xe bằng nước nóng sẽ bảo vê động cơ xe tốt hơn.

Tiết kiệm thời gian và nguồn năng lượng tiêu thụ

So với các máy rửa xe thông thường thì máy rửa xe hơi nước nóng tiết kiệm hơn 30 – 50% lượng điện năng tiêu thụ. Việc rửa 1 chiếc xe nhanh hơn cũng cắt giảm nhiều chi phí cho tiệm.

Vậy có nên mua máy rửa xe nước nóng không? với những thông tin ở trên thì việc trang bị máy rửa xe nước nóng cho tiệm rửa xe là một việc cần thiết.

Mua máy rửa xe nước nóng ở đâu?

Đầu tư một máy rửa xe ô tô nước nóng cũng không phải là rẻ. Việc cân nhắc mua ở đâu cũng là một vấn đề cần phải lưu ý. Do vậy, để chắc chắn thì quý khách có thể liên hệ với công ty Tiến Thành.

Xem sản phẩm : Máy rửa xe nước nóng

Trả lời

zalo-icon
facebook-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
0916448559